Posted By Hoàng Marketing Posted On

[ĐÀO COIN FREE ] Hoàn Thành Nhiệm Vụ Học Tập Về Tiền Mã Hóa Với Sàn OKEX

Tiền điện tử đại diện cho hàng trăm tỷ đô la giá trị vốn hóa thị trường ngày nay Trong khi Bitcoin dẫn đầu thị trường với tư cách là tiền kỹ thuật số ban đầu, các altcoin như ETH, XRP, LTC và ADA cũng khá thanh khoản và được giao dịch rộng rãi trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Sàn OKEx

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Học Tập Về Tiền Mã Hóa Với Sàn OKEX-min

Làm cách nào để nhận bitcoin Từ Sàn OKEX miễn phí?

  • Xem video hoặc đọc một bài báo và kiếm bitcoin miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn mở nhiều trang cùng lúc, bạn sẽ nhận được BTC theo tiến độ học tập của trang cuối cùng.
  • Đăng nhập vào OKEx mỗi ngày để hoàn thành nhiệm vụ học tập hàng ngày. Bạn càng học nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền.
  • Hoặc mời bạn bè và khi họ nhận được bitcoin, bạn cũng kiếm được một lần nữa. Hoàn thành 5 nhiệm vụ hàng ngày.

Giới Thiệu về Sàn OKEx cung cấp hàng trăm tokens và các cặp giao dịch hợp đồng tương lại để giúp các nhà giao dịch tối ưu hóa chiến lược của mình.

Là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu tính theo khối lượng giao dịch, phục vụ hàng triệu người dùng trên hơn 100 quốc gia.

Các giao dịch Hợp đồng tương lai BTC hàng ngày có cần 1,2 tỷ đô la, và được công nhận rộng rãi là một trong những tiêu chuẩn vàng cho ngành này.

Sàn OKEx 1 - Sign Up

Đăng ký tài khoản giao dịch tiền điện tử trên OKEx Khám Phá Ngay Thôi ACE !

Để bắt đầu giao dịch tiền điện tử trên OKEx, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập trang chủ và nhấp vào nút Đăng ký ở trên cùng bên phải.

Chọn phương thức Mua / Bán của bạn Bước tiếp theo là chọn cách bạn muốn . Có ba tùy chọn chính trên OKEx:

  • Giao dịch nhanh
  • Thương mại P2P
  • Giao dịch khối

Xem thị trường Giao dịch Giao ngay trên Sàn OKEx

Di chuột qua “Giao dịch Giao ngay” và sau đó chọn Cơ bản hoặc Nâng cao . Sự khác biệt giữa hai bảng điều khiển là phiên bản Nâng cao hiển thị nhiều dữ liệu lịch sử hơn và hỗ trợ các công cụ biểu đồ nâng cao.

Sàn OKEx 17 - Spot Trading-min

Phí giao dịch tiền điện tử OKEx có một chi tiết áp dụng cho người dùng dựa trên khối lượng giao dịch và số tiền OKB nắm giữ của họ. Nhiều kiến thức quá đã viết khá đầy đủ trên Sàn Okex để Anh em Khám phá học tập nhé.

Đăng ký tại link giới thiệu để nhận hỗ trợ cùng ACE : https://www.okexcn.com/join/2797765

………………………………………………………………………………………………….

✍️ Kênh [ HOÀNG MARKETING ] Chuyên Review [ Đó Không Phải Là Lời Khuyên Đầu Tư ] về Cryptocurrency và Digital Marketing Miễn Phí

—————————————-

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư.