Posted By Hoàng Marketing Posted On

[ĐÀO COIN FREE ] Review Thêm 1 Website Đào COIN PHT Tiềm Năng Với Hệ Sinh Thái Ổn Định Rút Ngay về Ví Remitano

[ĐÀO COIN FREE ] Review Thêm 1 App Đào COIN PHT Tiềm Năng Với Hệ Sinh Thái Ổn Định Rút Ngay về Ví Remitano Coin PHT Đã Lên Sàn Coinmarketcap

Web-Dao-COIN-PHT-Tiem-Nang-2-min

Phoneum (PHT) là một mã thông báo dựa trên Tron (TRX).

Tương tự như Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác, PHT là một loại tiền điện tử Blockchain hỗ trợ các giao dịch ngang hàng.

Nó chủ yếu được sử dụng trong hệ sinh thái Phoneum để chơi trò chơi cũng như bù đắp lượng khí thải carbon và đóng góp vào nhiều nguyên nhân môi trường khác. PHT được liệt kê trên Probit Exchange.

Phoneum đã được phát triển để sử dụng trên nhiều nền tảng di động.

Với API của chúng tôi, các nhà phát triển trò chơi và ứng dụng sẽ có thể nhanh chóng triển khai PHT trong các dự án của họ. Một chiếc ví an toàn, tích hợp sẵn có chức năng giám sát số dư trong thời gian thực trên tất cả các trò chơi và ứng dụng trong hệ sinh thái Phoneum.

Thu nhập trên đám mây PHT

Phoneum Miner ban đầu đã phát triển thành Cloud Earning PHT, xử lý mọi thứ trên đám mây. Sau khi Kiếm được thiết lập, ứng dụng không yêu cầu thiết bị luôn mở hoặc chạy ẩn để kiếm PHT.

Để tránh bị gián đoạn, App Đào COIN PHT một thông báo sẽ được gửi sau 7 ngày, để yêu cầu PHT của bạn và bắt đầu một phiên kiếm tiền mới.

ĐÀO MIỄN PHÍ PHT – CHƠI GAME KIẾM MIỄN PHÍ KIẾM COIN PHT

  1. DÙNG PHT STAKE LÃI 1%- 5%/THÁNG. PHT ĐÃ LÊN SÀN PROBIT.
  2. TẢI APP VỀ ĐĂNG NHẬP GMAIL, NHẬP MÃ GIỚI THIỆU: yf51aehq +220PHT
  3. 1 TUẦN ĐIỂM DANH 1 LẦN +700PHT, GIỚI THIỆU + 1700PHT/NGƯỜI.

Video Hướng Dẫn Cách Cài App Đào COIN PHT Miễn Phí

Phoneum (PHT) là một mã thông báo tuân thủ TRC10 được xây dựng trên mạng blockchain Tron (TRX).

Tổng cung : 5.000.000.000 PHT .  Nguồn cung luân chuyển : 829,995,490 PHT

App-Dao-COIN-PHT-Mien-Phi

 

Trò chơi mới – Thẻ tiền điện tử – Trò chơi thu thập thẻ giao dịch PHT

Giới thiệu Thẻ tiền điện tử: trò chơi sưu tầm thẻ giao dịch do PHT vận hành đầu tiên. Tải xuống phiên bản 1.0.1 từ Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cryptocards

Ý tưởng tạo một trò chơi sưu tập kỹ thuật số dựa trên PHT được lấy cảm hứng từ sự thành công và phổ biến to lớn của các trò chơi sưu tập khác nhau trên Blockchain Ethereum (ETH).

………………………………………………………………………………………………….

✍️ Kênh [ HOÀNG MARKETING ] Chuyên Review [ Đó Không Phải Là Lời Khuyên Đầu Tư ] về Cryptocurrency và Digital Marketing Miễn Phí

—————————————-

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư.